Lựa chọn ảnh ép gỗ cho những khách du lịch đến với Việt Nam    

Bài viết này chúng tôi muốn dành tặng riêng đối với những người đang làm công việc hướng dẫn viên du lịch, thuờng xuyên gặp gỡ những du khách nước ngoài hoặc những người bạn có sở thích đi chơi xa, du lịch và đam mê tìm hiểu những vùng đất mới. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về ảnh ép gỗ, một món quà kỷ niệm có thể nói là rất phổ biến và có thể phù hợp với tất cả mọi người.

 

Những nét văn hóa được gợi mở qua ảnh ép gỗ

Những bức ảnh ép gỗ có thể chứa đựng những nội dung, những phong cảnh đẹp, ý nghĩa lịch sử thậm chí nét văn hóa độc đáo của một khu vực, một vùng miền.

Ở các địa điểm du lịch, chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp những tấm ảnh được chụp về những cảnh đẹp của một nơi, hay những hành động có thể coi là độc đáo nhất, những lễ hội tồn tại lâu đời và thể hiện bản sắc của khu vực đó.

Cùng với những món quà lưu niệm nhỏ như móc chìa khóa, áo phông in chữ thì ảnh ép gỗ cũng thể hiện được giá trị lưu niệm cực tốt.

anh-ep-go-laminate
Ảnh Laminate bóng

Đây luôn là một sản phẩm được nhiều người đón nhận và lựa chọn để làm kỷ niệm nhất. Trên các bức ảnh có thể có những lưu bút về thời gian, địa điểm, qua đó mà gợi mở cho mỗi người những khoảnh khắc đã qua sau nhiều năm nhìn lại.

Nhất là đối với những khách du lịch đến Việt Nam hoặc bạn đang có những người bạn nước ngoài đến chơi, hãy lựa ngay những bức ảnh ép gỗ với những địa danh nổi tiếng để làm những món quà thú vị và ý nghĩa nhất nhé.

 

Ảnh ép gỗ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho chất lượng và độ bền cùng thời gian

 

Ảnh ép gỗ làm lên chủ đề du lịch cho các nhà hàng, quán cafe

Nếu là một người có sở thích đi du lịch và đã từng đặt chân đến nhiều nơi trên khắp cả nước, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với lối trang trí sử dụng những khung ảnh để làm lên những chủ đề cho các nhà hàng, hay quá cafe.

Bước chân vào các không gian quán ở các địa điểm du lịch, du khách sẽ thường xuyên bắt gặp những bộ khung ảnh theo từng chủ đề đặc trưng và luôn có những chủ đề mới mẻ đề phô diễn những tinh hoa vùng miền.

anh-ep-go
Ảnh ép gỗ ghi lại những cảnh sắc thiên nhiên đẹp

Những bức ảnh ép gỗ như một cuốn truyện, với những nội dung mang trong đó, nó như một hướng dẫn viên du lịch có thể đưa bất kỳ du khách nào từ chưa biết gì, mới mẻ đến trở lên thân thuộc.

Chính vì thế, nếu bạn đang là chủ những quán cafe hay chủ những nhà hàng và đang gặp khó khăn, bí ý tưởng trang trí. Đừng ngần ngại thử ngay lối trang trí này, chỉ cần sự tinh tế trong việc lựa chọn nội dung chắc chắn bạn sẽ có thể có được cho mình một không gian cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn.

Lựa chọn ảnh ép gỗ phù hợp với chủ đề du lịch

Dẫu biết rằng, ảnh ép gỗ luôn thể hiện được những điều rất tuyệt vời, nhưng để có thể sử dụng chúng trong trang trí thì không phải ai cũng biết cách và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chính vì thế chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn một số chủ đề ảnh về du lịch các bạn có thể lựa chọn để có được sự thống nhất và có được hiệu ứng tốt nhất trong không gian.

anh-ep-go
Những bức ảnh ép gỗ lụa cách điệu nghệ thuật

Chủ đề phổ biến nhất đó chính là về những cảnh đẹp nổi tiếng của khu du lịch. Nếu là một quán cafe, hãy lựa chọn những bức ảnh thể hiện những khung cảnh đẹp nhất của nơi đó, sắp xếp thành từng bộ ảnh với kích thước khác nhau, trang trí xuyên suốt theo diện tích của của các bức tường, tạo lên những câu chuyện nhẹ nhàng qua hình ảnh.

Đây cũng chính là nội dung ảnh mà những người bán hàng có thể lựa chọn để có thể bán được cho nhiều du khách nhất vì nội dung này được lựa chọn với tỷ lệ khá cao.

Chủ đề thứ hai đòi hỏi khả năng thẩm mỹ của người lựa chọn cao hơn nhưng cũng mang lại giá trị thẩm mỹ tốt hơn. Đó chính là ghi lại khoảnh khắc của một địa điểm nhưng vào được đầy đủ khác sắc thái trong ngày.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi các du khách được chứng kiến đầy đủ những màu sắc, những thay đổi, biến chuyển của trời đất trên cùng 1 vị trí du lịch.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bộ ảnh có thể ghi lại cảnh bình minh, khi chiều tà hoặc giữa những thời điểm người qua người lại đông đúc của một cảnh đẹp.

Vì thế hãy đừng ngần ngại bỏ thêm tâm sức để chọn cho mình những bức ảnh có nội dung cực kỳ cuốn hút như thế nhé.

 

Trên đây là một số những tìm hiểu của của chúng tôi về ảnh ép gỗ đối với du lịch. Và nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về ảnh ép gỗ, hãy truy cập website inanhlengo.com của chúng tôi để có thêm thật nhiều bài viết cũng như sản phẩm ảnh gỗ thú vị nhé .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo