Cách chọn ảnh ép gỗ Phật giáo treo phòng thờ và phòng khách

Việc trang trí không gian nhà ở bằng những hình ảnh Phật không còn quá xa lạ. Bởi tín ngưỡng của đạo Phật luôn khiến ta thư thái, tịnh tâm hơn. Không gian phòng thờ và phòng khách là hai vị trí mà được gia chủ thường treo hình về Đức Phật.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn những khung hình ảnh cho phù hợp. Ở bài viết này, inanhlengo.com gợi ý tới bạn một số mẫu ảnh ép gỗ Phật giáo phù hợp. Đọc bài viết để tìm hiểu thêm.

in ảnh ép gỗ
Cách chọn ảnh ép gỗ Phật giáo treo phòng thờ và phòng khách

Những điều trân quý mà đạo Phật đem lại cho cuộc sống con người đã được inanhlengo.com nói tới trong bài viết: Ý nghĩa của việc treo ảnh ép gỗ Phật trong nhà. Những điều được truyền dạy chính là một liều thuốc giúp ta thấu hiểu và biết sống hướng thiện hơn.

Quá khứ đã qua dù cho vui hay buồn ta cũng phải hướng tới tương lai. Dù cho khó khăn nhưng ai cũng phải bước qua ranh giới giữa quá khứ và tương lai. Quá khứ đau buồn, phiền muộn không đáng để ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Nên mơ ước, hướng tới những điều mới mẻ, hạnh phúc trong tương lai. Đạo Phật luôn mong ta đến với sự bình an, an lạc. Tín ngưỡng đạo Phật truyền dạy cho ta phải biết sống ý thức với những gì mình đang làm.

in ảnh ép gỗ
Cách chọn ảnh ép gỗ Phật giáo treo phòng thờ và phòng khách

Ảnh ép gỗ Phật giáo phù hợp với không gian phòng thờ

Người Việt ta có truyền thống thờ cúng tổ tiên. Bên cạnh đó số người theo đạo Phật rất nhiều, việc treo ảnh ép gỗ Phật giáo tại gian thờ được rất nhiều gia đình làm theo. Việc treo ảnh một vị Phật, vị Bồ Tát giúp tâm hồn của ta được tịnh tâm, thanh thản.

Ảnh ép gỗ Phật giáo Quan Thế Âm Bồ Tát

Bức ảnh vị Quan Thế Âm Bồ Tát  là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn treo ảnh Phật tại phòng thờ.

Mỗi hình ảnh của Đức Phật được in ảnh ép gỗ lại mang những ý nghĩa khác nhau. Một thế giới tâm linh an lạc, yên bình nhờ sự xuất hiện của ảnh ép gỗ Đức Phật trong phòng thờ. Mọi lo toan cuộc sống, mọi khó khăn dường như sẽ được xóa bỏ.

in ảnh ép gỗ

Ảnh ép gỗ Phật giáo phù hợp với không gian phòng thờ

Quán Thế Âm Bồ Tát là một chỗ dựa tinh thần cho chúng sinh.  Đặc biệt là với những nước phương Đông. Việt Nam ta cũng là một trong số đó. Với lòng trân kính cùng với sự tu tâm thì những chuyện tai ương bất chắc sẽ được qua đi.

Bồ Tát như người mẹ hiền của toàn thể chúng sinh. Hình ảnh của người luôn xuất hiện với bộ trang phục màu trắng, không vương bụi trần. Với lòng từ bi phổ độ chúng sinh người luôn chăm lo cho đời sống cho mọi con dân. Những câu chuyện tâm linh trong kinh Phật kể về Bồ Tát Quan Thế Âm nhiều không kể xiết.


Ảnh ép gỗ Phật giáo phù hợp với không gian phòng thờ

Treo hình Đức Phật A Di Đà tại gian thờ

Ảnh ép gỗ Đức Phật A Di Đà thực sự phù hợp cho không gian thờ cúng. Đức Phật A Di Đà là vị Phật được người người kính trọng. Đặc biệt là với những gia đình theo pháp môn Tịnh Độ.

Ngài luôn dẫn dắt chúng sinh hướng đến cõi Niết Bàn cực lạc, thanh tịnh. Người luôn khuyên con dân hãy sống một cuộc sông an lạc, thanh bình, không vướng bận những điều không phải lẽ trong thế gian.

Đức Phật A Di Đà là đại diện tối cao cho sự giác ngộ và vượt qua những điều bi ai. Bên cạnh không gian phòng thờ, ảnh các vị Phật còn có thể treo ở phòng của ông bà. Những người cao tuổi thường luôn hướng tới những điều mà Đức Phật truyền dạy. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy thật sự tịnh tâm và yên vui.


Treo hình Đức Phật A Di Đà tại gian thờ

Mẫu ảnh Phật treo tường phù hợp với không gian phòng khách

Bộ ảnh treo tường Đức Phật ngồi thiền

Khi nhắc tới Đức Phật, chắc chắn nhiều người sẽ liên tưởng tới hình ảnh Phật ngồi thiền trên tòa sen. Dựa trên sự chấp niệm đó, những người họa sĩ tài ba đã dành hết tâm huyết tạo nên được bức tranh này.

Bức ảnh ép gỗ Phật giáo thể hiện được phong thái uy nghiêm, sự tĩnh tâm vốn có của người. Bức ảnh này đã thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Hình ảnh vị Phật ngồi thiền luôn hướng tới chúng sinh chắc chắn sẽ làm cho những vị khách cảm nhận được sự yên bình, thoải mái khi vào căn nhà của bạn. Không gian phòng khách thể hiện được sự tôn kính đạo Phật đồng thời thể hiện được tinh tế về thẩm mỹ của gia chủ.

Inanhlengo.com tin chắc rằng đây sẽ là khung ảnh ép gỗ Phật giáo treo tường phù hợp nhất với không gian phòng khách.

ảnh ép gỗ Phật giáo

Bộ ảnh treo tường Đức Phật ngồi thiền

Ảnh ép gỗ Phật giáo cùng với hoa sen

Hình ảnh Đức Phật ngồi thiền trên tòa sen hay bên cạnh Đức Phật là những bông sen thanh bình. Chúng tôi giới thiệu tấm ảnh ép gỗ Phật giáo cùng hoa sen cho chủ nhân của căn nhà khi muốn chọn tranh treo tại không gian phòng khách.

Hoa sen là loài hoa luôn gắn liền với Phật giáo. Nó toát lên vẻ đẹp thanh bình, yên an. Việc in ảnh ép gỗ Đức Phật A Di Đà cùng với bông sen sẽ mang lại sự cuốn hút vô cùng ấn tượng. Bông hoa sen màu hồng nhạt, lá sen màu xanh cùng với tone màu nâu xám chủ đạo chính là sự kết hợp hài hoà nhất. Sự phối hợp các màu sắc đó góp phần truyền tải được ý nghĩa sâu rộng của bức tranh.

Từng chi tiết nhỏ nhất, từng nước màu lên ảnh đều thật sự phù hợp với tổng thể không gian phòng khách.

in ảnh ép gỗ

Ảnh ép gỗ Phật giáo cùng với hoa sen

Bạn có nhu cầu tìm kiếm những tấm ảnh ép gỗ Phật giáo để treo trong nhà. Hãy đến với inanhlengo.com. Với kinh nghiệm cũng như sở hữu những công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho ngôi nhà của bạn những tấm ảnh ép gỗ Phật giáo phù hợp nhất.

Contact Me on Zalo