Những mẫu ảnh ép gỗ phù hợp dành tặng cho đối tác

Đối tác – một trong những người ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp của bạn. Chính bởi thế việc tặng quà cho họ là hết sức quan trọng. Những khung ảnh ép gỗ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Tuy nhiên phải lựa chọn hình ảnh nào cho phù hợp, hãy đọc bài viết này để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Tại sao nên tặng quà cho đối tác kinh doanh?

Trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các mối quan hệ xã hội luôn cần phải mở rộng. Bạn luôn luôn phải kết nối và giao lưu, có như vậy công việc của bạn mới thuận lợi và phát triển hơn. Trong bất cứ mối quan hệ nào cũng vậy, cần phải gặp gỡ và trao đổi thì mới tốt đẹp hơn. Những chủ doanh nghiệp, công ty lại càng phải chú trọng tới những đối tác của mình. Để mối quan hệ trở nên tốt đẹp, gắn bó hơn thì việc tặng quà là vô cùng cần thiết.

Đối với việc tặng quà cho đối tác làm ăn không chỉ là một lời cảm ơn mà nó còn thể hiện lên con người, gu thẩm mỹ của bạn. Đôi khi, chỉ một món quà nhỏ cũng góp phần làm cho việc làm ăn của bạn trở nên thành công, phát triển thuận lợi hơn.

Có rất nhiều món quà tặng phù hợp cho đối tác. Tuy nhiên, một bức ảnh ép gỗ chính là món quà ý nghĩa nhất. Cùng với inanhlengo.com lựa chọn những mẫu hình ảnh phù hợp nhất để tặng cho khách hàng, đối tác của mình nhé.

in ảnh ép gỗ

Tại sao nên tặng quà cho đối tác kinh doanh?

Khung ảnh ép gỗ in hình “ bát mã truy phong”

Bức tranh phong thủy bát mã truy phong hay còn gọi là mã đáo thành công luôn là biểu tượng của sức mạnh, sự thành công trong cuộc sống. Bát mã truy phong – ngựa phi trong gió thể hiện cho một ý chí quyết tâm, cho một sức mạnh kiên cường. Nó còn mang một ý nghĩa phong thủy đó là dù cho sóng gió, khó khăn bạn cũng sẽ vượt lên tất cả mang về sự chiến thắng vinh quang.

Chính bởi vật mà bức tranh này rất phù hợp để dành tặng đối tác hoặc những người đang trên con đường công danh sự nghiệp. Tin chắc rằng, bức ảnh ép gỗ bát mã này sẽ mang tới những điều may mắn cũng như sự thinh vượng, phát triển cho chủ nhân.

ảnh ép gỗ
Ảnh ép gỗ “bát mã truy phong”

Ảnh ép gỗ phong thủy “ cửu ngư quần hội”

Bên cạnh bức mã đáo thì bức cửu ngư quần hội cũng là một sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cửu ngư quần hội hay còn gọi là cửu ngưu đồ là bức tranh có hình 9 con cá chép bơi lội. Trong phong thủy, cứu ngư quân hội tượng trung cho sự ấm no, thịnh vượng. Một bức hình vừa mang yếu tố thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa phong thủy thật không gì sánh nổi. Tin chắc rằng, khi tặng món quà này dành cho đối tác, bạn có thể gây được thiện cảm đối với khách hàng. Từ đó công việc của bạn sẽ được thuận lợi, hanh thông hơn.  

Không chỉ phù hợp dành tặng cho đối tác thì bức tranh này cũng vô cùng phù hợp để tặng dịp tân gia hay đơn giản là treo tại phòng khách của nhà mình.

Xem thêm: Ảnh ép gỗ món quà tặng ý nghĩa cho dịp tân gia

ảnh ép gỗ
Ảnh ép gỗ phong thủy “cửu ngư quần hội”

Bức ảnh ép gỗ “ thuận buồm xuôi gió ”

Bên cạnh hai mẫu tranh trên thì bức thuận buồn xuôi gió cũng được rất nhiều những doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác. Hình ảnh thuyền buồm xuôi gió tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh, công việc luôn gặp may mắn và thuận lợi. Đồng thời nó cũng thể hiện cho sự hợp tác thành công, xuôi chèo mát mái.

Bức hình này cũng là một bức tranh được rất nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp lựa chọn để treo tại phòng khách hay văn phòng làm việc.

in ảnh ép gỗ
Bộ ảnh “thuận buồm xuôi gió”

Tùng hạc diên niên

Đố tác của bạn là người lớn tuổi, bạn nên lựa chọn bức tùng hạc diên niên để làm quà tặng.

Trong phong thủy xưa nay,tùng luôn tượng trưng cho một sức mạnh tràn trề, hạc thể hiện sự khéo léo, yên an. Sự kết hợp giữa tùng và hạc thể hiện cho sự mạnh mẽ trần đầy, cho tuổi thọ. Chính bởi thế, bức hình phong thủy tùng hạc diên niên đã trở thành một món quà tặng dành tặng cho những người lớn tuổi.  Bức hình ép gỗ này sẽ thay bạn gửi tới đối tác một lười chúc: luôn hạnh phúc, sức khỏe, thành công trong mọi mặt.

Ngoài những bức tranh trên, bạn cũng có thể đặt in ảnh lên gỗ những bức hình khác ví dụ như tranh phong cảnh…

ảnh ép gỗ
Ảnh ép gỗ “tùng hạc diên niên”

Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất. Inanhlengo.com luôn bên bạn, tạo nên những giá trị tinh thần cũng như món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho bạn. Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ tới 098 9228 548 để được tư vấn chi tiết hơn.

Contact Me on Zalo