Ảnh ép gỗ món quà tặng ý nghĩa cho dịp tân gia

Ảnh ép gỗ luôn là một món quà tặng phù hợp với rất nhiều đối tượng cũng như ở những dịp đặc biệt khác nhau. Tại bài viết này, inanhlengo.com xin gợi ý tới bạn đọc những mẫu khung hình phù hợp dành tặng cho những dịp mừng tân gia.

Tại sao cần phải tặng quà nhân dịp lễ tân gia

Ba việc quan trọng nhất trong một đời người theo quan niệm xưa đó là tậu trâu – cưới vợ – làm nhà. Chính bởi thế mà việc xây dựng nên một ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng. Sau khi hoàn thành, người Việt ta thường có một lễ tân gia để mời mọi người tới thăm nhà, chung vui cùng với gia đình. Mặc dù vậy, hiện nay việc tổ chức tân gia không còn tổ chức quá lớn nữa mà thường gia chủ chỉ mời người thân  và bạn bè thân thích tới dự. Nếu bạn được mời tới dự lễ mừng tân gia, bạn  cũng nên lựa chọn một món quà dành tặng cho chủ nhà. Món quà không chỉ là lẽ nên làm mà nó còn là một lời chúc mang trong mình ý nghĩa mang tới tài lộc dành cho gia chủ.

in ảnh ép gỗ
Tại sao cần phải tặng quà nhân dịp lễ tân gia

Quà tặng tân gia mừng nhà mới trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như tặng đồ nội thất, tặng đồ phong thủy hay một việc được nhiều người làm hiện nay đó là mừng phong bì. Tuy nhiên việc tặng phong bì lại có phần quá thực dụng, làm giảm đi sự ý nghĩa của việc chúc mừng tân gia. Còn đối với những vật dụng nội thất gia đình, inanhlengo.com nghĩ rằng họ cũng đã sắm sửa cho căn nhà mới của mình đầy đủ. Còn với vật phẩm phong thủy thì sao? Tin chắc rằng đối với những vật phẩm phong thủy bạn phải có một số kiến thức về phong thủy tránh tình trạng xung khắc, mang tới những điều không hay cho gia chủ.

Trong trường hợp này, một bức ảnh hay một bộ ảnh ép gỗ chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho dịp tân gia. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà nó còn mang tới hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà mới.

Xem thêm: Khung ảnh ép gỗ treo phòng khách có sẵn tại inanhlengo.com

in ảnh ép gỗ

Tại sao cần phải tặng quà nhân dịp lễ tân gia

Tại sao nên chọn khung ảnh ép gỗ làm quà tặng tân gia

Những nhà mới được xây hiện nay đều có thiết kế theo phong cách hiện đại và đẹp. Và nếu tinh ý một chút, bạn có thể thấy được những ngôi nhà này luôn có phần nội thất vô cùng và sang trọng. Tuy nhiên, với những căn nhà mới, thường thì gia chủ đang chú trọng tới những đồ nội thất quan trọng như bàn ghế, kệ tủ… Dường như họ đang quên mất đi việc trang trí không gian bằng những đồ nội thất đi kèm. Khung ảnh ép gỗ sẽ góp phần làm không gian đó trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Không chỉ có vậy, những tấm ảnh ép gỗ còn có thể treo ở rất nhiều không gian khác nhau. Không chỉ ở phòng khách mà những khu vực khác như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn hay thậm chí cả những không gian phụ như cầu thang, phòng tắm… Đây thật sự là một món quà đa năng và phù hợp nhất.  


Tại sao nên chọn khung ảnh ép gỗ làm quà tặng tân gia

Bên cạnh tác dụng trang trí, thì những khung hình ép gỗ còn mang những thông điệp, những lời chúc dành cho chủ nhà. Thông thường, inanhlengo.com thường gợi ý tới khách hàng khi lựa chọn tranh ép gỗ làm quà tặng tân gia những mẫu ảnh mang nhiều ý nghĩa như: Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tùng hạc diên niên, cửu ngư quần hội, hay là những mẫu bức tranh phong cảnh. Tất cả như làm điểm nhấn cho căn nhà trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, những mẫu ảnh ép gỗ có độ bền rất cao. Gia chủ có thể treo chúng trong một khoảng thời gian dài mà không lo chúng mục nát, mối mọt hay cong vênh. Đồng thời, những khung hình được treo ở những nơi trang trọng, dễ tháy. Chắc chắn, chủ nhà sẽ luôn ấn tượng và nhớ tới người đã tặng món quà mừng tân gia.

in ảnh ép gỗ
Tại sao nên chọn khung ảnh ép gỗ làm quà tặng tân gia

Inanhlengo.com luôn luôn dành cho bạn những mẫu khung hình tốt nhất, đẹp nhất. Ngoài những mẫu có sẵn bạn cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng, gắn thêm tên hay lời chúc mừng để tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng tân gia của mình.

Contact Me on Zalo