Những điều cần tránh khi chọn ảnh ép gỗ hình núi non theo hướng treo phong thủy

Những khung ảnh treo tường hình núi non luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên ngoài việc chọn lựa tranh theo sở thích của mình thì việc treo theo hướng phong thủy cũng là điều cần phải làm. Tùy thuộc vào các mẫu tranh, hình ảnh và màu sắc mà ta lại có những hướng treo phù hợp. Cùng inanhlengo.com tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé.

Lựa chọn tranh treo ở phía Nam hoặc Tây

Bạn có ý định chọn một bức ảnh ép gỗ treo tường để treo tại hướng này? Lời khuyên của Phương Gia dành cho bạn đó là nên chọn những hình ảnh có ngọn núi màu xanh. Bạn có thể kết hợp hình ảnh núi non cùng với thác nước, mặt trời nhỏ ở phía sau. Đặc biệt hơn, mẫu tranh này sẽ vô cùng phù hợp với không gian làm việc.

Hình ảnh ép gỗ ngọn núi này rất thích hợp ở vị trí phía sau chỗ ngồi làm việc của bạn, đặc biệt là hướng ra phía Tây hoặc phía Nam. Bức ảnh sẽ mang theo yếu tố Thủy, đem lại vận may trong sự nghiệp. Nếu bạn ngồi ở hướng Nam, ảnh núi này còn góp phần giúp sự nghiệp tiến triển, hanh thông trong mọi việc. Nếu ngồi theo hướng Tây, bức tranh phong thủy sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho bản thân…

in ảnh ép gỗ
Lựa chọn tranh treo ở phía Nam hoặc Tây

Lựa chọn ảnh ép gỗ hình núi non theo hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Với những hướng trên thì những hình ảnh ngọn núi lúc chiều tà mang màu đỏ, cam sẽ vô cùng phù hợp. Còn gì tuyệt vời hơn khi hình ảnh yên bình, dịu nhẹ xuất hiện trong không gian sống của bạn. Không chỉ phù hợp treo ở không gian như phòng khách, phòng ngủ mà bức tranh núi non màu đỏ, hồng này còn vô cùng phù hợp với không gian phòng làm việc.

Hình ảnh ngọn núi lúc chiều tà màu đỏ cam mang mệnh Hỏa. Ý nghĩa phong thủy giúp kích hoạt những điều may mắn trong học tập, công việc. Đồng thời giúp mọi việc được thuận lợi hơn, các mối quan hệ ngày một phát triển. Không chỉ thế khi treo tại phòng ngủ nó còn giúp cuộc sống ngày một hạnh phúc viên mãn.

in ảnh ép gỗ
Lựa chọn ảnh ép gỗ hình núi non theo hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Treo tranh ép gỗ ở hướng Tây hoặc Tây Bắc nên chọn mẫu nào?

Với vị trí được khá nhiều gia chủ lựa chọn này thì những bức hình được chọn để in ép gỗ thường có màu lam. Không gì sánh nổi một ngọn núi lam với cây cối, cỏ hoa hay đơn giản chỉ là một ngọn núi đá… Tất cả sẽ góp phần tô điểm không gian sống của bạn trở nên nghệ thuật hơn.

Về phong thủy, khung ảnh hình núi non mang tone màu lam này sẽ trở thành một đòn bẩy thúc đẩy cho sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn. Đồng thời sẽ đem lại nhiều nguồn dưỡng khí giúp mọi vấn đề như sức khỏe, hôn nhân đều may mắn, trọn đầy.

in ảnh ép goox
Treo tranh ép gỗ ở hướng Tây hoặc Tây Bắc nên chọn mẫu nào?

Hướng Đông hoặc Đông Nam

Nhắc tới hai hướng Đông và Đông Nam, inanhlengo.com nhớ ngay tới hình ảnh ngọn núi có tuyết trắng. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về tính nghê thuật trang trí mà yếu tố phong thủy cũng được đáp ứng.

Hình ảnh ngọn núi trắng phủ đầy tuyết trắng sẽ mang lại những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, hay đối tác. Đồng thời sẽ kích hoạt những điều may mắn có trong cuộc sống.

Một trong những bức hình tuyết trắng được nhiều khách hàng chọn lựa khi ghé tới inanhlengo.com chính là bức ảnh núi Phú Sĩ. Đây thật sự là một bức ảnh trang trí đầy tính nghệ thuật, phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là phogn khách và phòng làm việc.

in ảnh ép gỗ
Chọn ảnh ép gỗ treo ở hướng Đông hoặc Đông Nam

Những điều cần tránh khi chọn ảnh ép gỗ treo tường hình núi non

Tuyệt đối không được treo tranh phong thủy hình núi phía đối diện hoặc trực tiếp treo chúng trước cửa ra vào của phòng làm việc hay cửa công ty. Bởi theo phong thủy, khi treo khung tranh ảnh ép gỗ ở đó sẽ chắn nguồn tài khí, sự may mắn.

Khi chọn hình để in ảnh ép gỗ không nên chọn hình ngọn núi đá trơ trọi. Bởi nó sẽ làm mọi công việc, sức khỏe của bạn giảm bớt. Bạn nên chọn ngọn núi có rừng cây hay thác nước. Theo phong thủy cho rằng, rừng biểu thị cho hoạt động sống, nước luôn vận chuyển giúp mang lại nhiều điều hạnh phúc, may mắn hơn.

Tránh chọn những bức tranh ảnh núi có phần đỉnh nhọn hoặc sắc cạnh. Tốt nhất là nên chọn hình ảnh ngọn núi có đỉnh tròn bằng như mai rùa. Tranh núi Phú Sĩ cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Không chọn những bức hình ngọn núi thiếu ánh sáng, trông u tối hay tranh thiếu các hoạt động của con người, sự vật dù đó là tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật mà bạn được giới thiệu. Chọn những bức hình có màu sắc tươi sáng. Từ đó mới có thể thấy hết được sự hùng vĩ, bao la của núi non.  

in ảnh lên gỗ
Những điều cần tránh khi chọn ảnh ép gỗ treo tường hình núi non

Xem thêm: Chọn ảnh ép gỗ theo cung mệnh cần tránh gì? Không gian nào phù hợp để treo ảnh núi đồi?

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn tranh và treo tranh theo hướng. Còn chờ điều gì mà không sở hữu ngay những mẫu ảnh ép gỗ hình núi non. Để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn, vui lòng liên hệ trực tiếp tới inanhlengo.com qua số:

Cơ sở 1: Hà Nội: 0989228548 – 0829077712

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh: 0937 143 793 – 0966 47 7893

Contact Me on Zalo