Ý nghĩa phong thủy của tranh ảnh núi non là gì?

Vẻ đẹp hùng vĩ của đồi núi luôn chiếm được tình cảm của nhiều người, đặc biệt là các họa sĩ, nghệ nhân yêu hội họa đã đưa hình ảnh hùng vĩ đó vào những tác phẩm nghệ thuật. Đây thật sự là một trong những niềm cảm hứng không thể bỏ qua. Những người yêu thích tranh, ảnh núi non chắc hẳn luôn cố gắng lựa chọn cho mình một bức tranh về núi non. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây ảnh ép gỗ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng hơn cả.

Vậy thì những khung ảnh núi non nghệ thuật này có ý nghĩa như thế nào? Những ý nghĩa phong thủy nó đem lại là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa mà những bức hình núi non đem lại nhé.

Tranh núi non mang lại hiệu ứng nghệ thuật cho không gian sống

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi bức hình núi non ta có thể thấy được một ý nghĩa về nghệ thuật không thể bỏ qua.

Khi chọn mua tranh núi đồi cho phòng khách, điều đầu tiên ta có thể thấy được không gian căn phòng như thêm phần sức sống. Còn gì có thể thay thế cho một khung ảnh treo tường in ép gỗ hình núi sông…

Inanhlengo.com tin chắc rằng bức hình núi non sẽ góp phần làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho căn phòng. Chắc hẳn những vị khách khi ghé thăm nhà sẽ bị thu hút bởi bức hình trang trí này.

in ảnh ép gỗ
Tranh núi non mang lại hiệu ứng nghệ thuật cho không gian sống

Ý nghĩa phong thủy của những khung ảnh ép gỗ phong cản núi non

Hình ảnh núi non trong phong thủy phù hợp với cung mệnh nào?

Đồi núi được tạo nên từ đất, tức là tượng trưng cho cung mệnh Thổ – một trong năm ngũ hành quan trọng trong vũ trụ. Những bức ảnh ép gỗ phong cảnh đồi núi thuộc hành Thổ sẽ thật sự là vật phong thủy mang tính vượng khí cho những người mệnh Thổ hoặc cung mệnh Hỏa.

Theo như ngũ hành tương quan, Thổ tương sinh với Thổ và Thổ tương hợp với Hỏa. Chính vì thế không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thuộc hai cung mệnh trên mà lại sở hữu thêm một bức tranh phong cảnh đồi núi.

Bên cạnh hai cung mệnh trên những gia chủ thuộc cung mệnh khác hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một mẫu ảnh ép gỗ hình núi non phù hợp. Chắc chắn nó sẽ đem đến tài lộc, vượng khí cho tất cả mọi thành viên trong gia đình của bạn.

in ảnh ép gỗ
Ý nghĩa phong thủy của những khung ảnh ép gỗ phong cản núi non

Ý nghĩa phong thủy của tranh ép gỗ hình núi non

Không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian sống thêm sinh động, thu hút và mang tính nghệ thuật. Thì những bức tranh phong thủy hình núi non còn cóthêm một tầng ý nghĩa khác. Nó thể hiện tính tích cực đồng thời giúp việc điều hòa ánh sáng, sản sinh ra sinh khí, loại bỏ đi những tà khí,  đem lại nguồn tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, tranh ảnh núi còn có ý nghĩa phong thủy giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc. Đặc biệt khi treo ảnh ép gỗ ở hướng Tây Nam. Để cuộc sống hôn nhân thêm phần viên mãn, bạn có thể chọn hình ảnh ba ngọn núi để treo tại nhà ở. Bức hình này sẽ đem tới những điều may mắn trong mọi mặt. Từ học tập cho tới sự nghiệp. Con cái trong gia đình sẽ đạt được nhiều thành tích, trở thành một người lãnh đạo, người tốt trong xã hội cũng …

Thep như quan niệm phong thuỷ khi treo tranh núi non còn giúp đạt nhiều sự hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống. Nếu bạn đang gặp một chút khó khăn trong công việc. hãy chọn cho mình những khung tranh có hình núi cao vững chắc. Tuy nhiên bạn không nên chọn tranh có thác nước phía sau. Khi đó sẽ tạo nên nguồn năng lượng Thiên Quy, giúp loại bỏ những rắc rối nội bộ cho bạn. Đồng thời sẽ là chỗ dựa cho bạn trong mọi mặt của cuộc sống.  

Không chỉ là một vật trang trí không gian sống của mình mà đây cũng là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân…

in ảnh ép gỗ
Ý nghĩa phong thủy của tranh ép gỗ hình núi non

Xem thêm: Khung ảnh ép gỗ hoa mẫu đơn có thể tặng vào những dịp nào?

Với nhiều ý nghĩa như vậy thì bạn còn chờ điều gì mà không chọn mua cho mình một bức ảnh ép gỗ hình núi non. Mọi câu hỏi thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ tới inanhlengo.com qua số hotline: 098 9228 548

Contact Me on Zalo