Gợi ý những món quà tặng cho nhân viên dịp Tết Nguyên Đán

Khoảng thời gian đến Tết không còn quá dài. Chắc hẳn bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị quà tết cho nhân viên của mình. Thế nhưng bạn đang tự hỏi nên chọn món quà tặng nào cho nhân viên dịp Tết để cảm ơn vì những điều họ đóng góp trong năm qua. Hãy để inanhlengo.com giúp bạn trong việc chọn quà tặng cho nhân viên dịp Tết. Tham khảo bài viết để có thể chọn lựa được món quà thích hợp vừa cân đối ngân sách vừa mang được ý nghĩa.

Những món quà Tết được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Thông thường các công ty, doanh nghiệp thường tặng cho nhân viên một số món quà phổ biến ví dụ như:

Tặng giỏ quà cho ngày Tết. bao gồm bánh kẹo, rượu bia, nước giải khát, cà phê… Có thể nói đây là món quà tặng rất đỗi phổ thông. Nó trở thành một món quà mà bất cứ công ty nào cũng dành tặng cho nhân viên.
in ảnh ép gỗ

Tặng bằng khen cho những nhân viên xuất sắc. Món quà này mang ý nghĩa tinh thần. Nó là lời cảm ơn tới sự đóng góp trong một năm làm việc. Đồng thời nó cũng là lời động viên, khích lệ những nhân viên khác tích cực làm việc.
Tặng lịch giấy.
Chắc hẳn lịch giấy treo tường là món quà mà rất nhiều nhưng cơ quan, trường học hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng từng tặng cho nhân viên của mình. Đây là món quà có ý nghĩa và tiết kiệm được khá nhiều ngân sách.

Tặng bộ chén bát cho nhân viên. Dịp Tết đến là thời gian để mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên những bữa cơm gia đình ấm cúng. Vì thế mà những bộ bát, bộ cốc chén cũng là một lựa chọn phù hợp cho việc tặng quà cho nhân viên của công ty. Bên cạnh đó bạn cũng có thể in logo công ty. Vừa là cách thể hiện tình cảm đồng thời cũng là cách quảng bá, giới thiệu thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.Bên cạnh bát thì những bộ ly thủy tinh in logo cũng khá ấn tượng. Nhân viên vừa có thể sử dụng trong dịp Tết vừa có thẻ trưng bày trang trí trong tủ kính của gia đình.

Tiền thưởng gửi tới nhân viên

Lì xì là một truyền thống trong ngày Tết. Tục lệ này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta đối với những người xung quanh. Đó cũng là cách thể hiện sự phóng khoáng của mình khi chia sẻ những nguồn lợi mà mình có được với những người xung quanh. Với các công ty, doanh nghiệp cũng vậy.

Hãy lì xì tặng tiền thưởng cho nhân viên vào những phong bao màu đỏ. Phong bao lì xì còn tượng trưng cho tài lộc, may mắn, sụ kín đáo. Ai ai cũng vậy, việc được nhận phong bao lì xì, tiền thưởng cuối năm đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Ngoài ý nghĩa được đón nhận những điều mày mắn của công ty. Khoản tiền thưởng đó cũng sẽ hỗ trợ phần nào cho cuộc sống của công nhân viên. Đó cũng là sự công nhận, sự tri ân với sư nỗ lực, cố gắng của nhân viên trong năm vừa qua.

qua tang

Khung ảnh ép gỗ – món quà tặng mới lạ mang nhiều ý nghĩa

Dịp Tết này công ty bạn muốn có sự khác biệt so với các năm trước. Bạn không muốn tặng cho nhân viên những món quà quá đỗi phổ thông như giỏ quà, cuốn lịch. Bạn muốn gây ấn tượng với nhân viên. Bạn muốn chọn những món quà tặng phá cách và mới lạ để quảng bá thương hiệu của công ty mình.

Vậy thì những khung ảnh ép gỗ chính là một món quà tặng dịp Tết độc đáo và không kém phần ý nghĩa.

ảnh ép gỗ

Các bức tranh treo tường ngày Tết sẽ được các nhân viên đón nhận. Những bức tranh sẽ góp phần làm đẹp cho không gian nhà của nhân viên. Đồng thời khi ngắm nhìn những khung ảnh ép gỗ đó họ sẽ nhớ tới công ty. Quý công ty cũng có thể đề tên hay những lời chúc mừng in lên ảnh gỗ.

Bên cạnh khung ảnh ép gỗ thì nhưng khung ảnh có gắn đồng hồ cũng là một món quà tặng khá ấn tượng. Vừa là một sản phẩm trang trí không gian, vừa có đồng hồ báo giờ giấc tiện lợi.

Giá thành của sản phẩm khung ảnh ép gỗ tại inanhlengo.com không quá cao. Mức giá dao động trên 100.000vnđ.


ảnh ép gỗ

Xem thêm: Tặng quà gì ngày Tết: tặng số lượng lớn cho nhân viên, khách hàng?

Đây là 2 sản phẩm còn khá mới trên thị trường vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa. Vậy tại sao không chọn ngay những sản phẩm này để làm quà tặng cho nhân viên vào dịp cuối năm. Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để đặt hàng và nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Contact Me on Zalo