Lựa chọn quà tặng in ảnh phù hợp cho mỗi dịp đặc biệt

Album ảnh, khung ảnh, ảnh gỗ đều là những món quà rất dễ để tặng cho mọi người nhân dịp đặc biệt. Các món quà lưu niệm in ảnh ngày nay thường rất đa dạng và nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Nếu như bạn đang phân vân không biết chọn lựa món quà nào phù hợp để tặng vào từng dịp đặc biệt khác nhau. Hãy theo dõi bài viết sau đây của inanhlengo.com để chọn lựa món quà phù hợp nhất nhé.

Quà tặng ảnh cưới – bộ khung ảnh nhiều mẫu

Cưới hỏi là việc quan trọng của mỗi đời người, nếu bạn vinh dự được chứng kiến hình ảnh các cặp đôi quen thuộc nên duyên vợ chồng. Hãy chọn bộ khung ảnh nhiều mẫu tặng cho đôi vợ chồng trẻ như thay lời chúc phúc hành phúc viên mãn cho họ. Inanhlengo.com gợi ý bạn món quà cưới dành cho người hiện đại đầy ý nghĩa và có nhiều công dụng. Cặp đôi mới cưới có thể trang trí khung ảnh tại bàn tiệc cưới hoặc dùng trang trí cho ngôi nhà nhỏ ấm áp. Chắc chắn người nhận sẽ rất yêu quý món quà này.

Những lựa chọn tặng quà cưới vừa mới lạ và độc đáo - inanhlego.com

Quà tặng ảnh sinh nhật – In ảnh gỗ khổ lớn

Sinh nhật mỗi năm một lần, với ngụ ý là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Nếu như bạn đang chuẩn bị tham dự một bữa iệc sinh nhật của một người thân thiết, bạn bè, người thân,… Bạn không biết nên chọn lựa món quà nào vừa đặc biệt ý nghĩa lại không quá tốn kém. Hãy đến inanhlengo.com để được tư vấn chọn lựa in ảnh lên gỗ làm quà tặng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lịch gỗ treo tường - Quà tặng Tết cao cấp 2021 - inanhlengo.com Lịch gỗ treo tường - Quà tặng Tết cao cấp 2021 - inanhlengo.com

Quà tặng ảnh kỷ yếu, sự kiện – Album ảnh, photobook hiện đại

Vào các dịp cuối năm học, cuối khóa học, đào tạo, chúng ta thường tổ chức tiệc liên hoan, chia tay. Vào những dịp này chúng ta thường gửi tặng những món quà mang ý nghĩa cho nhau để làm kỷ niệm. Nếu như bạn muốn tìm một món quà vừa có thể trao tặng vừa để làm kỷ niệm thì hãy lựa chọn in ảnh album, photobook kỷ yếu làm quà tặng nhé.

In album photobook kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh - inanhlengo.com In album photobook kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh - inanhlengo.com In album photobook kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh - inanhlengo.com In album photobook kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh - inanhlengo.com In album photobook kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh - inanhlengo.com In album photobook kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh - inanhlengo.com

Quà tặng tân gia – ảnh gỗ treo tường

Quà tặng tân gia mừng nhà mới trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như tặng đồ nội thất, tặng đồ phong thủy hay một việc được nhiều người làm hiện nay đó là mừng phong bì. Tuy nhiên việc tặng phong bì lại có phần quá thực dụng, làm giảm đi sự ý nghĩa của việc chúc mừng tân gia. Còn đối với những vật dụng nội thất gia đình, inanhlengo.com nghĩ rằng họ cũng đã sắm sửa cho căn nhà mới của mình đầy đủ. Còn với vật phẩm phong thủy thì sao? Tin chắc rằng đối với những vật phẩm phong thủy bạn phải có một số kiến thức về phong thủy tránh tình trạng xung khắc, mang tới những điều không hay cho gia chủ.

Quà tặng đối tác – ảnh gỗ đồng hồ

Ảnh gỗ đồng hồ có thể dùng để trang trí và làm đẹp. Thông thường ảnh gỗ đồng hồ được sử dụng làm quà tặng rất nhiều. Quà tặng cưới, quà tặng tân gia. Những yêu thích nhất là quà tặng cho các đối tác. Trên ảnh gỗ dồng hồ sẽ có những thông tin như logo, thương hiệu, màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Các sản phẩm ảnh gỗ đồng hồ sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Tặng ảnh gỗ đồng hồ cho đối tác, khách hàng thể hiện việc bạn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng vừa có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Gợi ý quà tặng sinh nhật vừa đẹp vừa bền, phù hợp với mọi lứa tuổi - inanhlengo.com

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, inanhlengo.com có thể giúp bạn lựa chọn được món quà tặng in ảnh phù hợp nhất cho các dịp quan trọng. Inanhlengo.com có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn, sản xuất các ấn phẩm hiện đại làm quà tặng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Contact Me on Zalo