Gợi ý 5 cách gói quà, trang trí quà tặng

  • Cách 1: Trang trí bằng vòng hoa mini màu xanh lá cây

Một hộp đựng với một món quà đặc biệt ở bên trong có thể được trang trí bằng cỏ hoặc những cành cây dây leo mỏng màu xanh như cây trắc bách (arborvitae) hay cây hương thảo – rosemary (một loại cây bụi nguồn gốc Địa Trung Hải có mùi thơm dễ chịu). Bạn có thể dễ dàng tự làm vòng hoa mini màu xanh lá cây để trang trí bên trong hộp quà, nên tránh trùng màu mới lớp vỏ của hộp.

  • Cách 2: Trang trí hộp quà bằng nhãn dán

 

Tiếp theo, chúng ta tiếp tục hành trình trang trí hộp quà bằng nhãn dán, cách trang trí hộp quà này vô cùng đơn giản. Đầu tiên là trang trí với dây buộc xung quanh, có thể bỏ thêm một chút xốp tròn vào hộp khiến cho hộp quà trở nên bắt mắt hơn, cuối cùng là thêm những dòng tin nhắn đáng yêu bằng nhãn dán hoặc giấy note đơn giản bạn đã có một hộp quà nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp.

  • Cách 3: Trang trí hộp quà theo nét vẽ

 

Cực kì đơn giản, chỉ cần sử dụng cọ vẽ đầu vuông kết hợp cùng với sơn acrylic và vẽ lên hộp quà tặng theo ý tưởng của mình. Kết quả chỉ sau vài phút bạn đã có một hộp quà cực kì dễ thương mà vẫn giữ được sự độc đáo !

  • Cách 4: Trang trí hộp quà bằng nét vẽ cọ khô

Đầu tiên, sử dụng một cây cọ sơn cũ dày hơn so với cây cọ bạn dùng ở trên, chấm một lượng rất nhỏ sơn và để sơn trên cọ đến gần khô. Sau đó ta trang trí hộp quà bằng cách kéo cọ vẽ các nét dài theo một hướng. Kết quả bạn đã có thêm một mẫu hộp quà sáng tạo và độc đáo bỏ túi cho các dịp quan trọng.

 

Với những cách trang trí bên trong hộp quà chúng tôi vừa gợi ý, hy vọng bạn sẽ trang trí thật đẹp cho chiếc hộp quà của mình. Nếu bạn cần mua hộp quà hãy liên hệ cho Quatang24k, chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn hộp đựng quà với mẫu mã đa dạng, độc đáo, có nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như hộp gỗ, hộp da, hộp giấy,…

  • Cách 5: Trang trí hộp quà bằng con tem dán

    Vừa đẹp mà đơn giản phải không nào
Contact Me on Zalo