Mẹo trang trí cây xanh trong nhà

 

Cành cây khô là vật liệu dễ tìm kiếm, mang đến nét mộc, gần gũi thiên nhiên và đầy sáng tạo cho căn nhà. Chỉ cần chút mày mò, kiên trì mà mang đến cả luồng gió lạ, thể hiện cá tính, sự đầu tư của gia chủ.

Với những tấm gỗ ván bình thường chiếc giá sách đơn giản, bình thường. Song chỉ cần một  cây khô cỡ lớn lớn tạo điểm nhấn nổi bật góc sách.

Ảnh và cành cây khô là sự kết hợp hoàn hảo, thêm đèn nháy chill chill tạo một góc hoài niệm đầy chất thơ. Chỉ với các vật dụng đơn giản và 20 phút, một đồ trang trí hay thậm chí một món quà handmade đã hoàn thành.

 

Cầu kỳ hơn, cần chút khéo léo và kiên nhẫn hơn là khung ảnh cành cây khô. Chất chơi và đầy nghệ thuật, để góc làm việc hay treo phòng khách đều sang.

Một mảnh gương trơ trọi, thiếu sức sống và dễ gây đứt tay sẽ tràn trề sức sống ngay sau khi được cành cây khô tô điểm.

Đèn là vật dụng trang trí không thể thiếu cho căn nhà, ngoài những mẫu hiện đại thì đèn từ cành cây khô thực sự ở một level nghệ thuật đẳng cấp. Đèn tròn, đèn dài, đèn ngủ… đa dạng mẫu mã và thoả sức sáng tạo.


Không gian xanh chưa bao giờ đơn giản đến thế chỉ với một cành cây khô và vài cây treo. Một góc sống ảo, sống xanh chỉ trong 10 phút.

Bạn nghĩ sao về chuông gió? Lạ mắt, độc đáo, không tốn chi phí và không nơi nào bán chiếc chuông gió này.


Móc treo khoá, móc treo ô, móc treo đồ dùng cá nhân, móc treo cốc từ những cánh cây tự nhiên. Chỉ cần keo nến hay dụng cụ dính siêu chắc bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu.


Chậu trồng cây ghép từ cành cây khô.


Giá treo đồ cấu tạo hai thành phần mà vẫn nghê: cành cây và tấm gỗ


Giỏ để đồ từ cánh cây khô ưu tiên để các dụng cụ, đồ đạc khô ráo và được để gần cửa sổ, ánh nắng càng tốt.

Một cành khô vô tri vô giác bỗng trở nên có hồn nhờ những nét vẽ boho. Phù hợp với các bạn thích decor phong cách vintage.

Contact Me on Zalo