Các concept chụp ảnh cho bé sơ sinh

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu lưu giữ các khoảnh khắc quan trọng trong đời người như thời kì có bầu, bé sơ sinh, tốt nhiệp, sinh nhật… Một khoảnh khắc trong cuộc đời vô cùng đẹp, thiên liên là chụp ảnh cho bé sơ sinh. 

  1. Chụp ảnh các bộ phận trên cơ thể bé     

Bàn chân bàn tay nhỏ bé, xinh xắn nhất định là bộ ảnh chụp bé sơ sinh ba mẹ không thể bỏ qua. 

Dấu son, vẽ hình mặt cười, cài hoa là những phụ kiện chụp cho bàn tay và đôi chân thêm nghộ nghĩnh và chiều sâu của ảnh. 

Theo thời gian các bộ phận mắt,mũi, tai, miệng… của bé thay đổi khá nhiều. Ba mẹ nhớ lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu này nhé.

  1. Chụp ảnh cùng người thân

Những bức ảnh chụp cùng ba mẹ khiến mỗi lần xem lại có cảm giác giống như có cả thế giới. Bức ảnh về gia đình hạnh phúc trở nên hoàn hảo trong khoảnh khắc này.

 

Ba mẹ nào cũng muốn anh chị em trong nhà yêu thương gắn kết với nhau. Việc chụp ảnh bé sơ sinh cùng anh chị là một cách để gần gũi hơn.

  1. Chụp ảnh với các phụ kiện

Con mọt sách luôn là bộ ảnh được ba mẹ ưu ái với mong muốn gửi gắm bé yêu sẽ thông minh, ham học hỏi.

Chú thỏ bông, chú gấu bông… là những người bạn thân thiết của các bé sơ sinh. Chưa kể chụp hình cùng tạo cảm giác dễ thương, gần gũi và âu yếm. 

Mây, quả trứng, cánh hoa là những phụ kiện bay bổng, nhẹ nhàng hơn.

Mẹ nào đặc biệt yêu thích vườn ray, cây cối không thể bỏ qua concept chụp ảnh sơ sinh với rau của quả.

  1. Chụp ảnh các sắc thái của bé

Các khoảnh khắc của bé là tự nhiên, duy nhất và quý giá. Cười, khóc, mếu, uốn éo, suy nghĩ, lơ ngơ… đều đem đến những chàng cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Concept chụp cho bé sơ sinh này phù hợp với các mẹ tự chụp bắt khoảnh khắc khi trông con. 

  1. Chụp ảnh khi bé ngủ

Thực sự với các mẹ con trông đẹp nhất khi chìm vào giấc ngủ. Nhìn ngoan ngoãn, mơ mộng, như chàng hoàng tử, công chúa ngủ trong rừng. 

  1. Chụp ảnh giấu mặt bé

Ẩn hiện, mập mờ luôn tạo sức hút cho bức ảnh. Cộng với nhiều mẹ chưa muốn đăng ảnh mặt bé lên xã hội. Vậy nên concept chụp ảnh giấu mặt là gợi ý tuyệt vời cho ba mẹ.

Contact Me on Zalo