Những thứ cần chuẩn bị cho sinh nhật bé

Con cái là điều thiêng liêng, quý giá nhất với cha mẹ. Vì vậy ngày sinh nhật bé là một cách thể hiện tình yêu thương, sự nâng niu của gia đình đến bé. Cũng là buổi tiệc đem đến niềm vui, sự hào hứng.


inanhlengo

  1. Sân khấu hoặc góc chụp ảnh, check in nhỏ xinh

Một bữa tiệc có thể hoành tráng hoặc đơn giản tuỳ thuộc gia đình song sự vui vẻ, ấm cúng là điều gia đình nào cũng muốn. Đây giống như bộ mặt và tâm điểm của toàn buổi tiệc chỉ sau bé yêu. Vì vậy các gia đình đặc biệt đầu tư cho góc chụp ảnh, check in.

  1. 2 Ảnh trang trí

Tuổi thơ con chỉ có một lần, thời gian thấm thoắt thoi đưa, nhiều lúc ba mẹ và ông bà cũng giật mình trước sự thay đổi của con cháu. Bức ảnh ấy ghi lại khoảnh khắc đã qua. Bức ảnh ấy ghi lại khoảnh khắc hiện tại.

 

Bức ảnh trong buổi sinh nhật bé cũng giúp các vị khách nhận ra ai là nhân vật chính. Bức ảnh đó cũng để treo trong nhà, trong phòng hoặc để ông bà mang về treo. Đây có là là thứ duy nhất còn nguyên vẹn sau buổi tiệc sinh nhật bé.

  1. 3Bánh sinh nhật và góc bánh

Các mẫu bánh sinh nhật ngày càng đa dạng, phá bỏ những khuôn mẫu. bất kể phong cách, màu sắc và sở thích gì. Bánh thường được đặt theo sở thích hoặc cùng chủ đề trang trí với sân khấu tiệc sinh nhật bé.

 

  1. 4Góc hoa quả và đồ ăn

Góc này là góc các bạn nhỏ rất thích, quy tụ những nụ cười tự nhiên và các biểu cảm đáng giá. Đây cũng là góc đậm dấu ấn trẻ thơ, ghi dấu những khung hình đẹp. 

  1. 5Những bộ quần áo đẹp

Nhân vật chính của buổi tiệc nhìn cái nhận ra ngay có thể thông qua bộ quần áo. Gia đình muốn bé trở thành trung tâm. Đồng thời những bộ trang phục đẹp sẽ giúp  gia đình có bức ảnh hoàn chỉnh. Không phải gặp trường hợp oái oăm sau này muốn in ảnh sinh nhật mà phải cắt ghép quá nhiều. 

Contact Me on Zalo