Những nội dung ảnh ép gỗ không nên treo trong phòng khách

Treo ảnh ép gỗ trong phòng khách được nhiều gia chủ ưa chuộng vì những vẻ đẹp về thẩm mỹ của nó mang tới. Mỗi bức ảnh đẹp lại truyền được những phong cách, điểm nhấn cũng như thổi hồn vào không gian sống. Tuy nhiên, để đạt được hiệu ứng tốt nhất thì chúng ta cũng cần có những lựa chọn hợp lý. Bên cạnh những bức ảnh đẹp thì còn có những bức ảnh không phù hợp với không gian phòng khách. Đó là những bức ảnh như thế nào bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Ảnh ép gỗ với hình con giáp trùng tuổi với gia chủ

Có khá nhiều có quan niệm khá sai lầm so với quy tắc phong thủy, đó chính là lựa chọn những bức ảnh với hình ảnh con giáp trùng với bản mệnh. Vì họ nghĩ rằng điều đó sẽ có thể tạo nên sự tương hỗ, giúp bản mệnh mạnh mẽ hơn.

ảnh ép gỗ
Không nên treo những ảnh con giáp trùng với bản mệnh gia chủ

Tuy nhiên, với phong thủy, điều này là cực kỳ không nên. Bởi vì nó sẽ hình thành lên những quan niệm gọi là tương khắc, tương hình và tương hại. Đôi khi có thể gây ra những hậu quả khôn lường về sức khỏe cũng như tài lộc.

Lời khuyên inanhlengo.com muốn gửi đến bạn đó là khi muốn treo những khung hình treo tường về con giáp thì nên quan tâm đến tam hợp, tương sinh.

Trong 12 con giáp có phân ra các cặp con giáp tam hợp, căn cứ vào bản mệnh của mình mà lựa chọn những bức ảnh với hình ảnh con giáp hợp lý nhất .

Bằng cách này, những bức ảnh ép gỗ không chỉ làm không gian thêm phần thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Cảnh thiên nhiên với hình ảnh dòng nước hướng ra ngoài

Vốn dĩ những khung ảnh với hình ảnh rừng cây, thiên nhiên có ảnh hưởng rất tốt đối với không gian nội thất và được nhiều gia chủ lựa chọn.

Ảnh ép gỗ
Ảnh dòng suối nên tránh treo hướng ra ngoài

Bởi vì, những hình ảnh này sẽ mang lại sự thoải mái, sự mát mẻ trong căn phòng. Tuy nhiên cần phải chú ý về hướng treo để không bị phạm vào những điều cấm kỵ.

Những hướng treo ảnh làm dòng nước có chiều hướng ra ngoài sẽ bị coi là tán lộc, khiến những may mắn sẽ bị theo nước chảy ra ngoài nên cần tuyệt đối lưu ý.

Không nên treo hình ảnh có tính chất bạo lực, chiến tranh hoặc hình ảnh thú dữ

Phòng khách là nơi được đặt nhiều sinh khí cũng là không gian chính của căn phòng. Vì thế những hình ảnh bạo lực, chủ đề chiến tranh không phù hợp lựa chọn

ảnh ép gỗ
Hình ảnh thú dữ mang đến không khí không thoải mái trong phòng khách

Ngoài ra những hình ảnh thú dữ như hổ, báo, cá sấu còn thể hiện sát khí, chính sự hung dữ của những hình ảnh đó sẽ gây sát khí, thậm chí gây ra họa sát thân rất nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thì tuyệt đối không được để những hình ảnh đó có đầu hướng vào trong, phải để chúng hướng ra phía ngoài cửa nhà.

Contact Me on Zalo